lnwshop logo

บทความ

เทคนิคเลือกที่นอนให้เหมาะกับการนอน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
การมีสุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดีเป็นสิ่งที่จะไม่สามารถเกิดขึ้นได้หากเราไม่ได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพอโดยเฉพาะการนอนหลับอย่างเพียงพอ หลายคนที่มักมีปัญหาสุขภาพไม่ว่าจะเป็นสุขภาพกายหรือสุขภาพจิตล้วนมาจากสาเหตุที่เหมือน ๆ กัน คือ การไม่ได้รับการนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ ส่งผลให้สุขภาพเสื่อม ดังนั้นการเลือกที่นอนที่มีคุณภาพก็เป็นสิ่ง…
5 ข้อ ในการเลือกที่นอนที่ดีต่อสุขภาพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ปัญหาของผู้คนในสังคมปัจจุบัน นอกจากปัญหาทางด้านมลภาวะในอากาศที่เป็นพิษแล้ว ก็ยังมีปัญหาใกล้ตัวที่อยู่กับเราทุกวัน นั่นก็คือ ที่นอน ซึ่งหากเลือกไม่ดีแล้ว จะส่งผลทำให้เกิดปัญหาด้านสุขภาพ ทั้งเรื่องโรคภูมิแพ้ โรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ รวมถึงอาการปวดเมื่อยตัวต่างๆที่เกิดการนอนด้วย วันนี้ขอนำเสนอวิธีการเลือกที่นอนอย่างไรให้สุขภาพดีทั้…
ปวดหลังเพราะที่นอน ทำอย่างไรดี?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
หลายคนคงพบปัญหาว่า ตื่นนอนมา ปวดหลังจังเลย!!! โชคดีที่อาการปวดหลังจากที่นอน จะสามารถหายได้ภายใน 30 นาทีหลังตื่นนอน แต่ถ้าปล่อยไว้นานๆ พอปัญหาหมักหมมหนักขึ้นเรื่อยๆ อาจจะทำให้เกิดอาการเรื้อรังได้นะครับ สาเหตุของการปวดหลัง - ที่นอนยุบ ทำให้เกิดแอ่งเวลานอน - ที่นอนนุ่มเกินไป ไม่รองรับสรีระ ทำให้นอนแล้วเกิดหลุมตามร่วงกาย - ที่นอนแข็…
ที่นอนฟองน้ำอัดคืออะไร? ที่นอนยางตัน ยางอัด ฟองน้ำอัดยาง ยางวิทยาศาสตร์คืออะไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วันนี้จะพามารู้จักกับที่นอนยอดนิยมในประเทศไทยกันนะครับ เห็นร้านค้าหลายๆเจ้าเชียร์ขายที่นอนฟองน้ำอัดจังเลย แล้วทุกท่านรู้หรือเปล่าว่าที่นอนฟองน้ำอัดเป็นอย่างไร? ที่นอนฟองน้ำอัด (CBF) คือการนำฟองน้ำมาปั่นให้เป็นชิ้นเล็กๆ และอัดให้เป็นก้อนด้วยส่วนผสมทางเคมีและเครื่องอัดแรงดันสูง ผ่านกรรมวิธีอบแห้ง ก่อนนำมาตัดตามขนาดที่นอนที่ต้องการ…
ทำไมที่นอนมีหลากหลายราคา?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีครับ เคยสงสัยหรือเปล่าว่าทำไมที่นอนขนาดเดียวกัน ความหนาเท่ากัน มีหลากหลายราคาจังเลย มีทั้งราคาหลักพันยันหลายหมื่นบาท วันนี้ผมจะมาไขข้อสงสัยให้กับทุกๆท่านเองครับ ราคาที่นอนนั้นหลักๆขึ้นอยู่กับสองปัจจัย 1. ไส้ที่นอน ซึ่งไส้ที่นอนเป็นปัจจัยหลักของราคาที่แพงขึ้นและถูกลง และยังแปรผันตามคุณภาพด้วย - ที่นอนคุณภาพดี ทนทาน นอนไปหลา…
รู้หรือไม่? ที่นอนมีกี่ประเภท
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
มีลูกค้าหลายท่านสงสัยแล้วแชตมาถามว่าทำไมที่นอนมีชนิดจังเลย บทความนี้ผมจะมาอธิบายประเภทของที่นอนที่ขายกันในประเทศไทย และอธิบายถึงข้อดีข้อเสียให้ฟังกันนะครับ 1. ที่นอนยางพารา เป็นที่รู้กับอยู่แล้วว่าที่นอนที่ดีต้องที่นอนยางพารา ลูกค้าหลายๆท่านเข้ามาก็ถามถึงที่นอนยางพารากันก่อนเลย ที่นอนยางพาราเป็นที่นอนที่ทำจากยางพาราธรรมชาติ มาผ่…
ควรเลือกซื้อที่นอนสปริงจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ในบทความตอนที่แล้วผมเองได้มีการนำเสนอเรื่องของขดสปริงในที่นอนสปริงที่เมื่อใช้ไปนานๆ จะเกิดอาการสนิมขึ้นไปและทำให้เกิดความเสียหายกับที่นอนสปริงของเราไปทำให้หลายคนที่คิดจะซื้อที่นอนสปริงเริ่มหวาดกลัวว่าแล้วแบบนี้เราจะรู้ได้อย่างไรว่าที่นอนสปริงที่เราซื้อมานั้นจะไม่เป็นสนิมอยู่ก่อนแล้ว ซึ่งในเรื่องนี้ต้องบอกว่าหากไม่เปิดหรือผ่าดูด้…
ข้อเสียของท็อปเปอร์ยางพารา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีครับทุกท่านอย่างที่ผมเคยบอกทุกท่านไปเสมอๆ ว่าของทุกสิ่งทุกอย่างในโลกนี้ล้วนแล้วแต่มีด้วยกันสองด้านทั้งสิ้นไม่เว้นแม้แต่ท็อปเปอร์ยางพาราที่ถึงแม้ว่ามันจะมีข้อดีมากมายดังที่ผมได้เคยเขียนถึงไปแล้วก็ตามทีแต่ในขณะเดียวกันมันก็มีข้อเสียอยู่ไม่น้อยซึ่งในวันนี้เราจะมาพูดถึงข้อเสียของมันให้ทุกท่านได้รับทราบกันเพื่อประกอบการพิจารณาเ…
ที่นอนฟองน้ำอัดมีของเลียนแบบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
มาถึงตอนนี้แล้วผมเชื่อว่าหลายท่านคงจะพอคุ้นเคยกับเจ้าที่นอนฟองน้ำอัดกันมาบ้างไม่มากก็น้อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีใครเอ่ยหรือพูดถึงคำว่าที่นอนฟองน้ำอัดออกมาหลายท่านก็คงจะพอรู้แล้วว่าผู้ที่พูดนั้นหมายถึงเตียงชนิดใด แต่อย่างไรก็ตามมีคำๆ หนึ่งที่บรรดาคนทั่วไปเขาใช้เรียกที่นอนฟองน้ำอัดแทนคำดังกล่าวก็คือที่นอนโฟมยางสังเคราะห์อัดแน่นเพรา…
ที่นอนยางพาราอัด คืออะไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ที่นอนยางพาราอัด คืออะไร? ยางพาราอัด เกิดจากกระบวนการผลิตเดียวกันกับฟองน้ำอัด แตกต่างกันด้วยวัตถุดิบและส่วนผสมทางเคมี คือการนำยางพารามาปั่นให้เป็นชิ้นเล็กๆ และอัดให้เป็นก้อนด้วยส่วนผสมทางเคมีและเครื่องอัดแรงดันสูง ผ่านกรรมวิธีอบแห้ง ก่อนนำมาตัดตามขนาดที่นอนที่ต้องการ ที่นอนยางพาราอัด มีกี่ประเภท? หลักๆเราแยกได้ 2 ประเภทคือ ยางอั…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 12 บทความ

RANDOM

0.00 บาท
  • สั่งซื้อ

หน้าที่เข้าชม321,508 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด146,679 ครั้ง
เปิดร้าน23 ก.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท8 ก.ค. 2561

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก